Tổng Hợp Những Cách Chữa Tiểu Đường Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

Chữa tiểu đường tại nhà bằng bài tập khí công

Chữa tiểu đường bằng bài tập khí công
Chữa tiểu đường bằng bài tập khí công

Các bài tập khí công không chỉ cho hiệu quả lưu thông khí huyết, mà còn đem đến tác động tích cực trong việc chữa tiểu đường tại nhà. Chỉ cần kiên trì luyện tập, chỉ số đường trong máu sẽ được kiểm soát tốt nhất giúp bệnh tiểu đường không tiến triển nặng thêm.

Dưới đây là một số bài tập khí công được các bệnh nhân tiểu đường áp dụng phổ biến hiện nay:

  • Co ép 2 đầu gối từ 400 đến 600 lần mỗi ngày. Động tác này sẽ giúp cho vòng eo được thu nhỏ và phục hồi chức năng của gan lẫn thận.
  • Cúi ngửa mình lên trời 4 nhịp khoảng 50 lần. Kế đến, bạn kết hợp với bài tập vặn mình thêm 20 lần nữa để gia tăng hiệu quả.
  • Dùng hai lòng bàn tay vỗ vào nhau 4 nhịp liên tiếp và lặp lại khoảng 200 lần.

Chữa tiểu đường bằng chế độ ăn uống

Ăn gạo lức muối mè chữa tiểu đường
Ăn gạo lức muối mè chữa tiểu đường

Song song với việc luyện tập thể thao, chế độ ăn uống cũng góp phần tích cực trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường. Bởi bạn nên biết rằng thực phẩm mà bạn dung nạp trực tiếp vào cơ thể sẽ quyết định đến chỉ số đường huyết trong máu hạ thấp hay tăng cao.

Với những bệnh nhân mắc bệnh lý mãn tính, bạn phải kiêng những món ăn quá ngọt và chứa nhiều đường như bánh ngọt, nước có gas. Kể cả loại gạo mà bạn sử dụng hàng ngày cũng phải là loại gạo không đường.

Tốt hơn hết, bạn hãy chọn cho mình loại gạo lứt chuyên dành cho người tiểu đường để ăn kèm với muối mè. Tăng cường các loại rau củ quả và trái cây tươi vào trong thực đơn hàng ngày.

Chữa bệnh tiểu đường tại nhà hiệu quả nhất bằng thực phẩm chức năng

Dùng An Đường Khang giúp Hạ - Ổn định đường huyết
Dùng An Đường Khang giúp Hạ – Ổn định đường huyết

Sau khi đã xây dựng được lối sống lành mạnh với khẩu phần ăn đầy dinh dưỡng, bạn hãy sử dụng thêm các loại thuốc hỗ trợ hạ đường huyết nhanh chóng như An Đường Khang. Đây là sản phẩm được sản xuất theo công thức đông y với thành phần 100% là các thảo dược tự nhiên.

Nó không chỉ giúp bạn kiểm soát chỉ số đường huyết mà còn ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh lý mãn tính. Hiệu quả sử dụng của thực phẩm chức năng đã được hàng ngàn bệnh nhân công nhận và được kiểm chứng bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Hi vọng rằng, với những cách chữa tiểu đường tại nhà hiệu quả như trê, bạn có thể yên tâm vui sống cùng với gia đình và con cháu. Nếu có vấn đề cần được giải đáp thêm, bạn hãy để lại bình luận phía dưới bài viết này.

Tìm hiểu thêm sản phẩm: Tại đây!

 

Chia sẻ
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon