Top 3 Loại Thảo Dược Trị Tiểu Đường Hiệu Quả

Nội Dung

Ưu điểm nổi trội khi chữa bệnh tiểu đường bằng thảo dược

Đến hiện tại vẫn chưa có phương pháp đặc trị hiệu quả triệt để bệnh lý tiểu đường. Do đó, người bệnh có lẽ sẽ phải sống chung với căn bệnh này cả đời. Những phương pháp điều trị chỉ có tác dụng hỗ trợ, kìm hãm, ngăn chặn tránh bệnh chuyển biến nặng và gây biến chứng nguy hại.

Hiện tại phương pháp dùng thảo dược trị tiểu đường được nhiều người áp dụng phổ biến. Bởi phác đồ điều trị này đã được chứng minh lâm sàng và còn mang đến nhiều ưu điểm nổi trội như:

Thảo dược lành tính và an toàn trong điều trị bệnh tiểu đường
Thảo dược lành tính và an toàn trong điều trị bệnh tiểu đường
  • Thảo dược có nguồn gốc từ thiên nhiên nên lành tính, không gây độc, không gây tác dụng phụ. Nên an toàn với sức khỏe người dùng và có thể dùng lâu dài.
  • Thảo dược ngoài giúp cân bằng, ổn định và hỗ trợ điều trị bệnh đường huyết hiệu quả. Còn mang đến tác dụng thanh lọc cơ thể, bổ sung lượng nước và chất xơ cho cơ thể hàng ngày.
  • Là loại nguyên liệu dễ tìm, rẻ tiền và rất dễ chế biến.

Top 3 loại thảo dược trị tiểu đường hiệu quả

Nước ta là đất nước có nhiều loại thảo dược quý hiếm và có tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Trong đó, 3 loại thảo dược được chia sẻ dưới đây có tác dụng hữu hiệu trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và đã được nghiên cứu chứng minh. Cụ thể:

1. Mướp đắng (khổ qua rừng)

Khổ qua rừng có tác dụng rất tốt trong hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Khổ qua rừng được áp dụng hiệu quả vào hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Vì khổ qua giúp giảm lượng HbA1c, giảm lượng đường trong máu. Đồng thời, ngăn ngừa biến chứng do bệnh gây ra. Bởi trong khổ qua có chứa chất charantin – với tác dụng hạ đường huyết trong máu; chất vicine và polypeptide-p lại có vai trò như insulin. Thêm đó, thảo dược khổ qua rừng còn mang đến tác dụng thanh lọc cơ thể, giải độc, làm mát gan….

2. Dây thìa canh

Dây thìa canh

Nói đến thảo dược trị tiểu đường, tất nhiên không thể thiếu loại dây thìa canh. Dây canh thìa được áp dụng vào điều trị bệnh tiểu đường khá phổ biến. Vì trong thành phần dây thìa canh có chứa acid Gymnemic. Loại chất này, giúp làm chậm quá trình hấp thu glucose ở ruột. Từ đó, tăng khả năng kiểm soát đường huyết hiệu quả.

3. Đậu bắp

Đậu bắp như một “khắc tinh” của bệnh đái tháo đường
Đậu bắp như một “khắc tinh” của bệnh đái tháo đường

Chất xơ có trong đậu bắp sẽ giúp ổn định chỉ số đường huyết, kiểm soát lượng đường trong máu.

Chất nhầy này trong quả đậu bắp có lợi ích giúp nhuận tràng, giảm đau. Có tác dụng giảm các vết loét trong chứng viêm sưng, còn chữa được bệnh viêm loét dạ dày. Chất nhầy này giữ cholesterol lại trong ruột, giúp cơ thể tái hấp thu nước, hấp thu các phân tử cholesterol vượt quá ngưỡng cho phép và đào thải theo phân ra bên ngoài, chính vì thế giảm được cholesterol trong máu.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về An Đường Khang – Thảo dược hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết. Với công thức từ 100% thảo dược tự nhiên gồm 3 thành phần chính Khổ qua rừngĐậu bắp và Đông trùng hạ thảo.

Xem thêm: https://anduongkhang.com/san-pham/

Chia sẻ
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon